Taberd.org Lasan Taberd
   

Kỷ yếu
Cộng đồng La San
previous Taberd, 80 năm thành lậpGiây phút cao sang next
cong_dong1

cong_dong1

Dược sư La Thành Nghệ nhân danh chủ tịch Tổng Hội Ái Hữu cựu học viên La San Việt Nam bày tỏ lòng tin tưởng và tri ân đối với công cuộc giáo dục của các Sư Huynh Việt Nam. Rõ rệt là hai vị tổng thống của nền Đệ I và Đệ II Việt Nam Cộng Hòa đều là cựu học viên La San.

Một danh dự đáng kể là trong dịp này, phái đoàn của Hội Liên trường đã đến tham dự buổi lễ cùng chia vui với gia đình La San. Ông Hội Trưởng thay mặt Hội Liên trường đã thân tặng trường mù La San một số tiền là 150.000$. Một nghĩa cử thật cao đẹp.

Hình ảnh trên đây, tuy chỉ là một vài nét đan thanh nhưng đã đủ nói lên tấm lòng ưu ái của Chính phủ đồng thời tô đậm những nét cao quí nhất của từng lớp người đã và đang hy sinh tận hiến cho lý tưởng Thụ Nhân.

cong_dong1

Trong diễn từ, Thủ tướng chính phủ hướng về quí Sư Huynh nhiệt liệt ca ngợi công trình giáo dục và sự hy sinh tận tụy của Cộng Đồng La San đã và đang đóng góp biết bao công lao trong công cuộc xây dựng Tổ Quốc Việt Nam và đào tạo nhân tài của Đất Nước qua từng thế hệ đã xuất thân từ truyền thống giáo dục La San.

Nhân dịp này, Tôn Huynh Giám Tỉnh Lê Văn Tâm đọc diễn từ chào mừng Thủ tướng và quan khách cùng vẽ phác sơ lược về những gì mà Cộng Đồng La San đã tận tình dâng hiến cho xứ sở.

Cộng đồng Lasan
previous Taberd, 80 năm thành lậpGiây phút cao sang next