Taberd.org Lasan Taberd
   

Kỷ yếu
Lời Huynh Trưởng (2)
previous Lời Huynh Trưởng (1)Tôn huynh Tổng quyền next

Các em học sinh thân mến.

Đó là một bài học sống động cho mỗi cá nhân chúng ta. Vì đời sống chúng ta cũng sẽ được thêu dệt bằng những thất bại, đau khổ xen lẫn với những vui mừng, thành công. Chúng ta phải nhớ rằng: Không khi nào chúng ta được phép chán nản và thất vọng, vì, chỉ cần một chút kiên nhẫn, một chút can đảm và với thời gian: mọi sự khó sẽ qua đi. Vì "Sau cơn bão tố, trời lại sáng". và "Ai gieo trong nước mắt sẽ vui mừng khi gặt hái".

Các em học sinh thân mến,

Cuốn sách này chỉ có tham vọng ghi nhận một số hình ảnh nhỏ bé, một số kỷ niệm nhỏ bé, tiêu biểu cho biết bao hình ảnh khác, kỷ niệm khác mà mỗi người chúng ta còn ấp ủ trong lòng.

Hy vọng rằng: Những hình ảnh đó sẽ khơi động lại trong lòng chúng ta sự hăng say nồng nhiệt của tuổi trẻ mỗi khi chúng ta gắp sự khó khăn, nản chí trên đường đời của mỗi người chúng ta.

Hy vọng rằng: Những kỷ niệm đó sẽ là một động lực thúc đẩy chúng ta mạnh dạn tiến lên và tiến lên mãi để cùng với mọi người, chúng ta xây dựng một xã hội mới, một đất nước mới cho quê hương chúng ta. Lời nói cuối cùng của tôi là chào tạm biệt tất cả các em học sinh và hy vọng gặp lại tất cả các em sau những ngày nghỉ hè vui tươi và mạnh khỏe.

Riêng các em sắp ra trường: Cầu chúc các em gặp nhiều may mắn trên Đường đời.

Thay mặt Ban Giám Đốc, chúng tôi thành thật cám ơn sự tận tụy và cộng tác chân thành của tất cả Quý vị Giáo sư, Giáo viên, cộng tác viên.

Thay mặt Ban Giám Đốc, chúng tôi xin gởi đến Quý vị Phụ Huynh lời cám ơn thành thật vì đã tín nhiệm mà gởi con em trong trường chúng tôi.

Thân chào,

S.H. FÉLICIEN HUỲNH CÔNG LƯƠNG - Hiệu Trưởng

Lời Huynh-trưởng (2)
previous Lời Huynh Trưởng (1)Tôn huynh Tổng quyền next