Taberd.org Lasan Taberd
   

Video
Giới thiệu Taberd.org trên Saigon TV (ngày 18 tháng 10, 2010)

Các cựu học sinh trường Lasan Taberd đã được đài truyền hình Saigon TV miền nam Cali bảo trợ cho một buổi nói chuyện với Quỳnh Hương lúc 9:00 giờ chiều ngày 18 tháng 10 năm 2010.

Ban điều hành trang mạng Taberd.org xin đại diện cho tất cả các thành viên mến gởi lời chào thân ái và lòng biết ơn đến ban giám đốc đài Saigon TV đã ưu đãi giúp đỡ cho cựu học sinh Lasan Taberd chúng tôi điều kiện thuận lợi để phổ biến trang mạng Taberd.org đến thính giả khắp nơi.

Lần thu hình hội thoại kỳ này không phải phát sóng trực tiếp nên anh Michael Nam của đài Saigon TV với nổ lực riêng đã bỏ thêm thời giờ quí báu để ráp nối nhiều hình ảnh cũ của mái trường Taberd cùng với bài ca Lasan Hành Khúc, đã tạo cho đoạn video có thêm giá trị thu hút khán giả cao và gây nhiều xúc động đến các bạn bè Lasan Taberd khắp nơi.

Xin hoan hô và mến gởi lời cám ơn chân tình đến anh Michael Nam, cũng là một cựu học sinh của Lasan Taberd.

Buổi hội thảo với mục đích chính giới thiệu đến thính giả mạng Taberd.org do các cựu học sinh trường Lasan Taberd thành lập và đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2009.

Quỳnh Hương và hai thành viên của Taberd.org, Lê Xuân ViệtTrần Văn Khoa, đã lần lượt trình bày các nguyên nhân và nhu cầu cho sự ra đời của mạng Taberd.org.

Taberd.org chân tình kêu gọi thính giả là cựu học sinh của trường Lasan Taberd, hay có người trong gia đình, thân nhân bạn bè là cựu học sinh Lasan Taberd, hãy vào thăm trang mạng Taberd.org.