Taberd.org
 Mục lục
Cám ơn
Lê Việt Quang

Mùng Một Tết, tại nơi tôi đang ở thì là vẫn là một ngày cuối tuần như các ngày cuối tuần khác, tôi ngồi đọc lại e-mail chúc tết từ các bạn. Tết năm nay số lời chúc tôi nhận được nhiều hơn hẳn các năm trước, phần lớn là từ các bạn tôi vừa liên lạc được trong năm qua. Những lời chúc từ khắp nơi, một số từ các nơi giống như nơi tôi đang ở nghĩa là không có chút gì là không khí Tết, nhưng những lời chúc đó vẫn rất là Tết, chúc cho một năm mới tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn (nghĩa là có nhiều tiền hơn smiley).

Thời gian qua, tôi đã có niềm vui tìm lại được nhiều bạn học cũ sau bao nhiêu năm mất liên lạc. Những cú điện thoại, e-mail và nhất là những buổi họp mặt tại Sài Gòn là những điều mà trước đây tôi không mơ thấy nỗi. Hơn thế nữa tôi còn có niềm vui lớn hơn khi thấy ngoài các bạn Taberd 76, các bạn khác cấp lớp cũng nối liên lạc được với nhau qua Taberd.org. Đọc những lời nhắn tin và trả lời của các bạn, tôi thấy Taberd.org đã đạt kết quả hơn sự mong ước ban đầu.

Taberd.orgĐể có được những kết quả này, trước hết tôi xin cám ơn gia đình, nếu không có sự thông cảm và khuyến khích của gia đình thì chắc Taberd.org vẫn còn là ước muốn. Kế đến là tôi xin cám ơn các bạn về sự hợp tác và đóng góp của các bạn qua bài vở, hình ảnh và góp ý vào sự hình thành và hoạt động của Taberd.org. Những cú điện thoại trái múi giờ, những bức e-mail dài bàn bạc về hình thức và nội dung của của các trang, tất cả những điều đó đã góp phần tạo thành Taberd.org như ngày nay, có thể chưa hay và đẹp như mong muốn nhưng đó là những gì chúng tôi đã làm được.

Cám ơn các bạn về những niềm vui các bạn đã đem đến cho tôi.

Lê Việt Quang - Australia (Tết Canh Dần)